Top 12 mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 2021

Nếu bạn sở hữu một mảnh đất rộng, thiết kế biệt thự nhà vườn là sự lựa chọn tốt nhất. Loại hình nhà ở này không những mang đến cho bạn một không gian sống đẹp. Nó còn giúp mang cả thiên nhiên vào môi trường sống. Đó là điều cần thiết, nhất là với sự xô bồ của cuộc sống hiện nay. Chiêm ngưỡng ngay top 13 mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 2021 sau đây.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp không gian mở

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại không gian mở

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Phần lớn tường của ngôi nhà được làm bằng cửa và vách kính cố định. Điều này mang đến sự thoải mái thoát đạt cho không gian nhà ở..

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn phong cách châu Âu 2 tầng

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng theo phong cách châu Âu

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng theo phong cách châu Âu

Vừa nhìn thôi chắc chắn bạn không khỏi thốt lên sao đẹp thế. Lấy cảm hứng từ những lâu đài cổ châu Âu. Các nhà thiết kế đã cho ra đời một mẫu nhà vườn tuyệt đẹp sang trọng và ấn tượng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên ai cũng phải trầm trồ trước vè đẹp của nó.

Xung quanh mẫu biệt thự vườn này là sân vườn, trước cửa còn có hồ bơi lớn. Cảm giác thật tuyệt khi được sống trong một không gian như thế này.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng 2 mái

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Thiêt kế biệt thự 2 tầng 4 mái dốc hình bánh ú

Ngôi nhà nổi bật giữa khoảng sân vườn xanh mát. Thiết kế ngôi nhà trong giống như một chiếc bánh ú với 4 mái dốc. Ngôi nhà tạo điểm nhấn vớ chiếc cột nhà thanh mảnh màu xám. Khu vực đề xe rộng lớn thiết kế phía bên trái của ngôi nhà. Tường mặt tiền của ngôi nhà làm bằng vách kính sang trong. Không chỉ thế còn tạo sự thoáng đãng cho không gian bên trong.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp phong cách hiện đại có bể bơi

mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp phong cách hiện đại có bể bơi

Đây là một mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp. Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu tạo khối vô cùng bắt mắt. Không chỉ mang đến sự lạ lẫm và hứng thú cho người nhìn. Ngôi nhà còn toát lên sự sang trong thể hiện rõ đẳng cấp và đội chịu chơi của gia chủ.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp – nhà có nhiều cột

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp có nhiều cột

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp có nhiều cột

Ngôi biệt thự này được thiết kế theo phong cách châu Âu. Ngay từ cách phối hợp màu sắc đã thể hiện được sự nhẹ nhàng khoáng đạt. Châu Âu là xứ lạnh. Chính vì thế những gam màu trầm thường được sử dụng nhiều để tạo cảm giác ấm áp. Ngôi biệt thự có diện tích rộng lớn gây ấn tượng với hệ thống cột xung quanh nhà.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp mái ngói đỏ tươi

Mẫu biệt thự sân vườn mái ngói đỏ

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng mái ngói đỏ tươi

Mẫu thiết kế này rất phù hợp với không gian sống ở nông thôi. Thiết kế hài hòa, đơn giản, mọi chi tiết đều toát lên vẻ thanh nhà, bình dị.

Mẫu nhà vườn 2 tầng theo phong cách hiện đại nhiều hình khối

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng nhiều hình khối

Mẫu biệt thự sân vườn này rất đẹp, rất ấn tượng. Ngôi nhà được tạo ra từ nhiều hình khối khác nhau càng nhìn càng thấy ấn tượng. Nhìn từ trên cao cảm giác chủ nhân của ngôi nhà mang cả thiên nhiên vào không gian sống.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp này mang đến sự cuốn hút kỳ lạ. Rõ ràng ngôi nhà được xây dựng bởi bê tông cốt thép. Tuy nhiên lại không thấy được sự nặng nề, gò bó. Tất cả đều rất nhẹ nhàng, thanh thoát.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự nhà vườn theo phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự nhà vườn theo phong cách tân cổ điển

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Các đường phào chỉ đáp nổi. Nhà gồm thiết kế nhiều cột để nâng đỡ phần mái. Giữa hai cột với nhau tạo hình vòm trông trông giống như một cái cổng .

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng sang trọng tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng sang trọng, tinh tế

Mẫu thiết thự nhà vườn 2 tầng sang trọng, tinh tế

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách châu Âu. Màu sắc thiết kế hài hòa, tinh tế không kém phần sang trọng. Lối đi vào nhà được lát đá hoa cương. Hai bên lối đi là hai hàng cây bụi được cắt tỉa rất nghệ thuật.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp mái nhật 

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái nhật 

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái nhật

Phần mái của ngôi nhà này được thiết kế theo kiểu mái nhà của người nhật. Màu trắng là màu chủ đạo trong thiết kế ngôi nhà. Xung quanh ngôi nhà là sân vườn được bố trí tiểu cành và trồng cây xanh vô cùng sinh động.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp mái dốc

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp mái dốc

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp mái dốc

Gam màu trắng là gam màu chủ đạo trong thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này. Nhà thiết kế không quên nhấn nhá một vài chi tiết màu nâu đỏ để tạo sự nổi bật cho ngôi nhà.

Trên đây là 12 mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp nhất năm 2021. Bạn cảm thấy mẫu biệt thự nào phù hợp với yêu cầu của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.