Tư vấn kiến trúc biệt thự 1 tầng

Kiến trúc hiện đại cho biệt thự một tầng

Tôi có khu đất 5ha khá đẹp (Nguyễn Bá Long, Sóc Sơn ), dự kiến sẽ xây một dinh thự cho đại gia đình, đồng thời làm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Trước mắt, trên khuôn viên này, tôi sẽ làm thiết kế biệt thự một tầng kiểu hiện đại cho bố mẹ già. Ông bà tuy có tuổi nhưng rất thích thiết kế biệt thự hiện đại. Nhu cầu sử dụng gồm 3 phòng ngủ (các phòng đều tiện nghi), khách, bếp, ăn và phòng thờ. Hình ảnh biệt thự theo gam sáng, có ống khói lò sưởi. Mong kiến trúc sư tư vấn cho tôi về cách bố trí không gian kiến trúc để đạt được sự tiện ích và sang trọng.

 

KTS tư vấn kiến trúc hiện đại cho biệt thự một tầng nhà anh Long (Sóc Sơn, Hà Nội). Gia đình bạn được sở hữu khu đất rộng, bạn có thể xây biệt thự một tầng hiện đại với không gian sống tiện nghi, nhà vườn xanh mướt để tận hưởng cuộc sống.

 

 Tư vấn kiến trúc biệt thự 1 tầng - 01

 Tư vấn kiến trúc biệt thự 1 tầng – 01

Biệt thự một tầng theo phong cách truyền thống hay hiện đại đều có vẻ đẹp riêng. Biệt thự hiện đại được thiết kế theo dáng dấp cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do. Dinh thự này dùng nhiều mảng khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học. Vật liệu cũng được sử dụng mạnh dạn hơn biệt thự truyền thống như cửa kính, mái nhẹ, thép, gỗ ngoài trời, đá… phối hợp với nhau để tạo nên nét độc đáo.

  Tư vấn kiến trúc biệt thự 1 tầng - 01

  Tư vấn kiến trúc biệt thự 1 tầng – 02

Biệt thự hiện đại thường ưu tiên không gian sử dụng hơn là chau chuốt hình thức. Kiến trúc sư khi thiết kế cần để ý sao cho không gian nội thất và ngoại thất hòa quyện với nhau bằng những ô cửa lớn, hiên rộng, sảnh lớn. Hình thức bên ngoài biệt thự với những chi tiết trang trí đơn giản, cô đọng.

 

 Tư vấn kiến trúc biệt thự 1 tầng -

 Tư vấn kiến trúc biệt thự 1 tầng – 03

Không gian kiến trúc biệt thự nhà bạn được thiết kế khoáng đạt với diện tích dàn trải theo hình khối vuông vắn, khỏe khoắn.

 

  Tư vấn kiến trúc biệt thự 1 tầng

  Tư vấn kiến trúc biệt thự 1 tầng – 04

Mặt bằng không gian kiến trúc biệt thự một tầng kiểu hiện đại với diện tích sàn gần 200m2, gồm 3 ngủ, khách, bếp – ăn, phòng thờ. Các phòng kết nối nhau qua hành lang, sảnh lớn. Từ phòng khách, ngủ, bếp – ăn đến nhà vệ sinh đều có view đẹp ra sân vườn, lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên. 3 phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng và khu thay đồ rộng rãi.

Lối vào nhà không trực diện mà đi vào ở góc độ 1/3 chiều dài toàn nhà thông qua sảnh và hành lang lớn sang trọng. Phòng bếp và ăn có view đẹp hướng ra vườn qua cửa sổ lớn.

 

  Tư vấn kiến trúc biệt thự 1 tầng

  Tư vấn kiến trúc biệt thự 1 tầng – 05

Hình khối kiến trúc nhà đẹp vuông vắn, vật liệu chủ yếu từ đá, kính tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn, trang nhã cho biệt thự nhìn từ bên ngoài. Thiết kế nhà đẹp kiến trúc biệt thự 1 tầng là sự lựa chọn thông minh cho những gia chủ đẳng cấp sở hữu diện tích đất rộng.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng sang trọng ngày càng được nhiều người tìm đến như một nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại. Mỗi người đều có một sở thích riêng, một cá tính riêng cũng như một cái nhìn riêng về hình thức của biệt thự.

 

Công ty Kiến Tạo Việt xin giới thiệu và chia sẻ các mẫu nhà đẹp được thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng hiện nay với các thiết kế khác nhau tạo nên một khuôn viên nhà đẹp với đầy đủ tiện nghi cùng không gian thoáng đẵng, đó chính là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Nha Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn