Tư vấn thiết kế biệt thự mái lệch cao 3 tầng hiện đại

Tư vấn thiết kế biệt thự mái lệch cao 3 tầng hiện đại

 

Hỏi: Tôi có diện tích đất 291m2,  KTS thiết kế giúp tôi một Thiet ke Biet Thu 3 tầng diện tích mặt sàn 140m2, phong cách mới lạ, hiện đại, hợp phong thủy

Yêu cầu:

Tầng 1: 2 gara để xa ô tô, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng làm việc nhỏ.

Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung có ban công trước và sau.

Tầng 3: 1 phòng ngủ nhỏ, phòng karaoke, phòng thờ và sân vườn

Tôi xin chân thành cảm ơn!

( Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Đoàn, 1965 – TGĐ công ty cấp nước Hải Dương, Lô58.1 Nguyễn Đức Cảnh – Hải Dương.)

Trả lời:  Dựa vào các câu hỏi của anh Đoàn, Công ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế kiến trúc mặt bằng như sau:

 

Mặt tiền chính của ngôi nhà hướng Tây Bắc, là hướng thiên y tốt cho chủ nhà sinh năm 1965. Phần diện tích còn lại phía mặt trước và mặt bên công trình bố trí vườn cảnh quan.

Thiết kế biệt thự mái lệch cao 3 tầng

Thiết kế kiến trúc mặt bằng tầng 1: Tầng 1 xây dựng trên diện tích 166m2 với 2 gara ô tô có lối vào từ 2 bên công trình. Phòng khách rộng 32m2 có cửa sổ và cửa đi thoáng, rộng nhìn ra 2 khoảng sân vườn của ngôi nhà. Phòng khách này khá tách biệt với ngôi nhà vì anh Đoàn là Tổng giám đốc công ty nước sạch Hải Dương lên khách ra vào nhiều lên cần tách biêt. Phòng ăn rộng 33m2 phù hợp khi tổ chức tiệc tại nhà. Gần sảnh phụ của ngôi nhà là phòng làm việc nhỏ rộng 13,5 m2. Phía cuối nhà là kho rượu và vệ sinh. Thiết kế kiến trúc mặt bằng nhà gồm 4 cửa tiếp cận vào nhà tạo sự linh hoạt về không gian và nhu cầu đa dạng của gia chủ.

Thiết kế biệt thự mái lệch cao 3 tầng 1

Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà biệt thự: Diện tích tầng 2 khoảng 172m2, được chia làm 4 không gian chính là phòng sinh hoạt chung rộng 32m2 có 1 ban công phí trước và một vườn cây xanh phía sau. Phòng ngủ con gái rộng 20m2 có vệ sinh khép kín rộng 5,5m2. Phòng ngủ Vip của chủ nhà rộng 23m2 và phòng thay đồ + vệ sinh khép kín rộng 20m2. Phòng ngủ Vip có một ban công nhỏ phía trước vừa có tác dụng chắn nắng, vừa tạo dáng cho kiến trúc công trình. Khu vực giữa nhà là phòng trưng bầy rộng 18m2, là nơi bố trí tranh ảnh, đồ lưu niêm quí giá của anh Đoàn.

Thiết kế biệt thự mái lệch cao 3 tầng 2

Mặt bằng tầng 3 ngôi nhà đẹp: Diện tích tầng 3 giảm xuống còn 116m2 bố trí phòng thờ rộng 16m2, phòng ngủ rộng 16m2 và phòng karaoke rộng 22m2 sử dụng chung một khu vệ sinh nhỏ rộng 4m2. Phía sau khu vệ sinh là một sân phơi nhỏ. Từ cầu thang đi qua sảnh chung là đến khu vườn sân thượng, là nơi trồng rau sạch phục vụ gia đình. Ngoài ra phía trên tầng 3, phần áp mái là phòng xông hơi, tắm xục của gia đình.

Thiết kế biệt thự mái lệch cao 3 tầng 3

Thiết kế biệt thự mái lệch cao 3 tầng 4

Thiết kế biệt thự mái lệch cao 3 tầng 5

Phối cảnh ngôi nhà biệt thự đẹp cổ điển: Kiến trúc ngôi nhà có phần lạ lẫm với xung quanh nhưng là một công trình đẹp mắt và hiện đại, vừa sử lý tránh nắng tốt, thông gió tốt.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Thiet ke Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn