Xu hướng biệt thự đẹp 2015

Xu hướng thiết kế biệt thự đẹp 2015

Thiết kế biệt thự ngày càng được các gia đình lựa chọn nhiều nếu có điều kiện, vì tính tiện dụng trong không gian, việc bổ sung sân vườn đẹp tạo điều kiện sống tốt hơn cho gia đình. Thiết kế biệt thự hiện đại dùng nhiều mảng, khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học. Tuy nhiên đặc điểm này lại được xem là sự hạn chế, nghèo nàn về hình thức vì thế để khắc phục những khuyết điểm này các KTS thường thiết kế theo hình thức cách tân, tức là sử dụng  trở lại các đường nét trang trí, mang tính đa nghĩa và biểu tượng trong kiến trúc. Với sự cách tân đặc biệt này nhiều gia chủ đã ưu tiên lựa chọn.

 

mau biet thu moi dep nhat (2)Xu hướng biệt thự đẹp 2015

Xu hướng thiết kế nhà năm 2015

Các xu hướng thiết kế kiến trúc trong năm 2015 là sự thay đổi về màu sắc trong nội thất và ngoại thất, các màu sắc tươi mới và thân thiện được lựa chọn nhiều hơn. Thiết kế kiến trúc luôn hướng tới sự thân thiện và gắn kết với thiên nhiên thông qua các không gian tiểu cảnh, cây xanh được bố trí trong ngôi nhà cũng như sân vườn.

 

Xu hướng biệt thự đẹp 2015 Xu hướng biệt thự đẹp 2015

 

Từ cuối năm 2014 tới 2015 dự đoán xu hướng thiết kế nhà đẹp theo phong cách tân cổ điển sẽ được nhiều gia đình có điều kiện tài chính tốt sẽ yêu thích vì sự tinh tế, sạng trọng, mang được sự ấm cúng và quý phái cho không gian gia đình.

Một số các mẫu thiết kế biệt thự, nhà đẹp gợi ý tưởng cho năm 2015

 

Xu hướng biệt thự đẹp 2015Xu hướng biệt thự đẹp 2015

Xu hướng biệt thự đẹp 2015

 

Thật tuyệt vời khi gia chủ được sở hữu một ngôi nhà đẹp trên mọi góc view cũng như tiện ích trong việc sử dụng và sinh hoạt. Công ty KTV mong muốn đem đến nhiều hơn các thiết kế hữu ích nhất trong sử dụng có tính toán cho cả tương lai, đồng thời hấp dẫn về thẩm mỹ kiến trúc. Các ngôi nhà được các kiến trúc sư tính toán vật liệu được tiết kiệm tối đa, không có những trang trí phí phạm và áp dụng được các thành tựu của khoa học kỹ thuật.

Dưới đây là một số mẫu biệt thự, nhà phố được chúng tôi thực hiện và định hướng xây dựng trong tương lai cho khách hàng

 

Xu hướng biệt thự đẹp 2015Xu hướng biệt thự đẹp 2015Xu hướng biệt thự đẹp 2015Xu hướng biệt thự đẹp 2015Xu hướng biệt thự đẹp 2015

 

 Ngoài ra thì có các phong cách thiết kế biệt thự khác nữa đáp ứng xây dựng của những gia đình có điệu kiện về kinh tế muốn xây dựng ngôi nhà nổi bật và tôn vinh giá trị đẳng cấp của gia chủ. Phong cách thiết kế biệt thự pháp, biệt thự kiểu lâu đài cổ, biệt thự lâu đài kèm sân vườn kiểu Thái Lan là một trong những lựa chọn được yêu thích trong thời gian gần đây. Nếu bạn cần một nét khác biệt, sự đẳng cấp vượt trội thì hay chú ý đến phong cách này và liên hệ với chúng tôi để bạn có được một ngôi nhà trong mơ xứng đáng với tầm vóc và vị thế gia đình mình.

thietkebietthuktv.com thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần TM & XD Kiến Tạo Việt, chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nhà, thi công xây dựng tâm huyết và uy tín. Mong muốn đem lại những công trình tốt nhất, hợp lý về cả công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ, mang lại không gian sống đa chức năng, hoàn thiện cho gia đình của bạn.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Nha Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn