Xu hướng thiết kế biệt thự mang phong cách thái năm 2018

Thiết kế biệt  thự phong cách Thái Lan cũng là một trong những công trình ngày càng được ưa chuộng hiện nay bởi sự sang trọng, đẳng cấp trong sự xa hoa, quyền quý. Phong cách thiết kế biệt thự này mang lại một làn gió mới cho không gian sống của bạn. Tại Việt Nam, chắc hẳn bạn sẽ ít được gặp những ngôi nhà biệt thự được thiết kế theo phong cách Thái Lan mà chỉ thấy được những nét kiến trúc đường nét mang dấu ấn phảng phất của phong cách biệt thự Thái.

Xem thêm >>> Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách mái thái

Thiết kế biệt thự mang phong cách thái lan 2018

Sự xuất hiện của những mẫu biệt thự kiểu thái lan tại Việt Nam cũng nói lên cái duyên của phong cách này. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển, cách tân một cách điêu luyện phong cách Phương Đông làm nên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự. Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái để quý khách hàng tham khảo:

thiết kế biệt thự

Biệt thự 2 tầng mái thái – 1

thiết kế biệt thự

Biệt thự 2 tầng mái thái – 2

thiết kế biệt thự

Biệt thự 2 tầng mái thái – 3

thiết kế biệt thự

Biệt thự 2 tầng mái thái – 4

Biệt thự mái thái 2 tầng – 5

Trên này là các công trình biệt thự mang phong cách Thái Lan. Hy vọng rằng với những mẫu này sẽ bổ sung cho mọi ngườivốn kho tàng nhà ở tuyệt vời, và một cuộc sống tốt hơn dựa trên những ý tưởng này cho ngôi nhà bạn trong tương lại.Khách hàng có nhu cầu thiết kế hoặc tư vấn mẫu biệt thự đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất. KTV rất mong được hiện thực hóa ước mơ của bạn. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Chúc Quý khách hàng sức khỏe dồi dào và hạnh phúc. Thân ái !

Xem thêm >>> Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại

Thùy Trang